Bí Ngôđăng trongTài liệu>Thiết kế website
01/10/2018
22 lượt đánh giá
5.0 5 22

Tổng Hợp Wordpress Themes Miễn Phí, Đẹp Và Mới Nhất 2018

Khi bắt đầu vào làm website bằng Wordpress, ngoại trừ domain và hosting là 2 yếu tố bạn cần trả phí thì những phần khác như themes, plugins…bạn hoàn toàn có thể dùng miễn phí.

Việc sử dụng các giao diện wordpress miễn phí nhưng có chất lượng cao và đẹp sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá cũng như có hứng thú làm web hơn.

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu một số wordpress themes miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho website của mình. Các themes này sẽ được phân loại dựa theo 3 mục đích sử dụng chính:

-  Blog: Có thể làm blog cá nhân, blog kiếm tiền affiliate, trang tin tức

-  eCommerce: Làm trang bán hàng.

-  Landing page: Làm trang dịch vụ, giới thiệu sản phẩm có ít chủng loại.

1. Ecommerce WordPress Themes

-  The Shop (https://demo.athemes.com/theshop/): được thiết kế tối giản nhưng phong cách và đẹp mắt giúp bạn trình diễn sản phẩm bằng các slider hình ảnh. Khách hàng dễ dàng truy cập trực tiếp các doanh mục sản phẩm cùng các tính năng đơn giản khác, thúc đẩy quá trình mua hàng.

-  Belise Lite (https://themeisle.com/demo/?theme=Belise%20Lite#): giao diện phù hợp nhất cho kinh doanh nhà hàng ăn uống, hiển thị thích hợp trên tất cả thiết bị, dễ dàng tùy chỉnh giao diện và được tối ưu hóa cho SEO.

-  Capri Lite (https://themeisle.com/demo/?theme=Capri): lựa chọn hoàn hảo để xây dựng cửa hàng online hướng one-page style, khá phù hợp để làm một store thời trang, có tính năng tùy chỉnh giao diện trực tiếp, tương thích với nhiều plugin.

-  Azera Shop Luxury (http://justfreethemes.com/demo/?theme=Azera%20Shop%20Luxury): phù hợp các doanh nghiệp hoặc cửa hàng kinh doanh trang sức nữ trang, các sản phẩm đắt tiền,… Azera Shop Luxury tương thích với các công cụ hỗ trợ tối ưu cửa hàng trực tuyến như: WPML, RTL,Photo Gallery Grid, SiteOrigin Page Builder….được tối ưu cho SEO.

-  Excellent (https://demo.themefreesia.com/excellent/): Có sẵn nhiều template mẫu để doanh nghiệp sử dụng như : template liên hệ, template thư viện ảnh, template hợp tác kinh doanh giúp tối ưu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, được thiết kế và phát triển bởi Theme Freesia tập trung phát triển ý tưởng cho các doanh nghiệp với đa dạng tiện ích trên front page.

-  EightStore Lite (https://8degreethemes.com/demos/?theme=eightstore-lite): xứng đáng nằm trong danh sách các giao diện cửa hàng trực tuyến nên sử dụng. Bởi nó sở hữu tính năng bbPress, tùy chọn kiểu chữ phong phú kèm homepage được thiết kế nổi bật với slide cùng bố cục đẹp mắt giúp thể hiện sản phẩm vượt trội,

-  SaleJunction (https://inkthemes.com/wptheme/salejunctiondemo/): có thiết kế giao diện blog với nhiều tùy chỉnh về widget, sidebar giúp hỗ trợ quảng bá nội dung, gia tăng traffic đẩy vào trang bán hàng, được xem là best choice trong giao diện chuyên dành cho kinh doanh sản phẩm số.

-  Maxstore (http://demo.themes4wp.com/maxstore/): Có thiết kế vô cùng hiện đại và thú vị. Giao diện giúp trình diễn sản phẩm với thư viện hình ảnh cực đẹp ngay từ trang chủ và tính năng checkout thanh toán hiện đại hơn bất cứ eCommerce theme miễn phí nào khác.

 

2. Blog WordPress Themes

-  Cenote (https://demo.themegrill.com/cenote-demos/): một giao diện wordpress thiết kế đẹp, tinh gọn và hiện đại. Phù hợp với nhiều chủ đề blog khác nhau như blog cá nhân, blog tài chính, blog du lịch hay blog chia sẻ kiến thức công nghệ…

-  Oblique (https://themeisle.com/demo/?theme=Oblique): một trong số ít những wordpress themes miễn phí thiết kế dành riêng cho mục đích blog mà giao diện trông hiện đại chuyên nghiệp không thua kém một theme trả phí. Layout phong cách lưới kèm màu tối là màu chủ đạo cho background, Oblique làm nổi bật tối đa các blog post được hiển thị tại trang chủ, thu hút người đọc.

-  Wisteria (http://demo.wpfriendship.com/wisteria/): tập trung vào cái đẹp của kiểu chữ và nội dung. Có một menu điều hướng ở trên cùng và trang chủ đẹp mắt với phần bài viết nổi bật được hiển thị bằng tóm tắt ngắn tuỳ chỉnh kèm ảnh tượng trưng.

-  Poseidon (https://preview.themezee.com/?demo=poseidon): nổi bật với layout rộng rãi, phần slider hiển thị full chiều rộng kèm nhiều page templates đẹp mắt.

-  Maxwell (https://themezee.com/themes/maxwell/): được thiết kế tối giản và thanh lịch, nổi bật với layout phong cách tạp chí cùng định dạng kiểu chữ bắt mắt.

-  Admiral (https://preview.themezee.com/?demo=admiral): Admiral thiết kế theo phong cách tạp chí, đặc biệt phù hợp cho blog chuyên lĩnh vực thể thao, tin tức.

-  MadHat (https://demo.inkhive.com/madhat-plus/): nổi bật với layout trắng và đen, dễ dàng tuỳ chỉnh theo ý thích. Có sẵn nhiều font đẹp, đa dạng blog layout cho nhiều mục đích blog khác nhau.

-  Magbook (https://demo.themefreesia.com/magbook/): được thiết kế chuyên cho những website/blog có độ đầu tư cao về nội dung như: tạp chí, blog tin tức…Nổi bật với thiết kế tối giản, gọn gàng, có sẵn rất nhiều layout và dễ dàng xem qua demo chỉ với một nhấp chuột.

3. Landing Page WordPress Themes

-  Optimizer (http://optimizer.layerthemes.com/demo1/): đang được xem là một theme mạnh mẽ và cao cấp phù hợp với mọi loại hình website hiện nay, đặc biệt chuyên dành để xây dựng các trang đích giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp.

-  Pixova Lite (https://colorlib.com/pixova-lite/): một wordpress theme định dạng one page thiết kế với xu hướng hiện đại và linh hoạt cho mọi mục đích sử dụng. Điểm nổi bật nhất của Pixova là bạn có thể sử dụng số lượng ảnh không giới hạn cho phần hình ảnh header mà không lo sợ bị hạn chế về tốc độ load site.

-  Illdy (https://colorlib.com/illdy/): là sự lựa chọn hàng đầu cho mục đích xây dựng trang web doanh nghiệp, trang đích bán hàng hay bất cứ mục đích nào cần sử dụng một trang đích đẹp mắt, chuyển đổi cao.

-  WEST (https://demo.athemes.com/west/): một vài tính năng nổi bật dễ tìm thấy ở West như soạn thảo trực tiếp với demo, tuỳ chỉnh font và màu sắc dễ dàng, nhiều tuỳ chọn thiết kế blog, tùy chỉnh header gợi click cùng nhiều tính năng hay ho khác.

-  Ascendant (https://demos.cpothemes.com/ascendant/): phù hợp với các start-up, doanh nghiệp nhỏ hoặc các cá nhân kinh doanh đang cần sử dụng trang đích cho mục đích riêng trong quá trình tiếp cận khách hàng.

-  Marvel (http://safreen.imonthemes.com/demo1/): cho phép tuỳ chỉnh tức thời, với nhiều lựa chọn thông minh giúp xây dựng website doanh nghiệp một cách dễ dàng.

-  Clarina (http://justfreethemes.com/demo/?theme=Clarina): với thiết kế phẳng và tinh gọn dựa trên hiệu ứng parallax, Clarina cung cấp giao diện tối giản mà hiện đại, có thể được sử dụng cho bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào.

Bình luận
Bài viết ngẫu nhiên
Bí Ngôđăng trongTài liệu>Thiết kế website
02/10/2018
Những Hàm Cơ Bản Trong Wordpress Và Cấu Trúc Theme
Những Hàm Cơ Bản Trong Wordpress Và Cấu Trúc Theme
Những Hàm Cơ Bản Trong Wordpress Và Cấu Trúc Theme Chắc chắn trong quá trình lập trình wordpress bạn phải đụng đến các hàm, cấu trúc theme. Do đó tiếp nối chuỗi bài viết về cách tạo website bằng Wordpress, chúng ta ...
0 13542
10 lượt đánh giá
Bí Ngôđăng trongTài liệu>Marketing
22/10/2018
Hướng dẫn chạy quảng cáo trên Facebook Messenger hiệu quả
Hướng dẫn chạy quảng cáo trên Facebook Messenger hiệu quả
Đầu năm 2017, Facebook triển khai thêm tính năng chạy quảng cáo trên Facebook Messenger. Tính năng này không chỉ giúp Messenger trở thành cầu nối giữa người với người, mà sẽ là kênh bán hàng của doanh nghiệp tới khách h...
0 5144
3 lượt đánh giá
Bui Vietđăng trongTài liệu>Seo
04/09/2018
Tổng hợp 200 yếu tố tác động đến seo 2018
Tổng hợp 200 yếu tố tác động đến seo 2018
Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn toàn bộ những yếu tố  tác động đến seo dựa trên các nghiên cứu, thử nghiệm từ các cộng đồng seo lớn và các thông báo của google (Bản cập nhật 2018).200+ yếu tố tác động ...
0 2251
29 lượt đánh giá
Mai Huỳnhđăng trongTài liệu>Seo
17/09/2018
SEO off-site là gì và quan trọng như thế nào?
SEO off-site là gì và quan trọng như thế nào?
SEO off-site là gì? SEO off-site cũng thường được gọi là SEO off-page thường nhắc đến việc tối ưu hóa bên ngoài website của bạn. Việc tối ưu hóa các yếu tố xếp hạng bên ngoài site bao gồm việc cải thiện mức độ phủ c...
0 2363
23 lượt đánh giá
Mai Huỳnhđăng trongTài liệu>Seo
19/09/2018
Liên kết ngoài External Link và tại sao nó cực quan trọng?
Liên kết ngoài External Link và tại sao nó cực quan trọng?
External Links, liên kết ngoài Liên kết ngoài là siêu liên kết trỏ đến bất kỳ tên miền khác. Nói dễ hiểu, nếu một web nào đó có link trỏ tới site của bạn thì đó là một liên kết ngoài. Tương tự, nếu bạn có link trỏ tới ...
0 1900
16 lượt đánh giá
Copyright © 2018 Spineditor